Bán đất Bảo Lộc | 6 yếu tố "thu hút" nhà đầu tư đất nền đổ về Bảo Lộc
Liên Hệ Quản trị Viên Website Bảo Lộc Today
Hotline hỗ trợ
09121 999 85

Bán đất Bảo Lộc | 6 yếu tố "thu hút" nhà đầu tư đất nền đổ về Bảo Lộc

Nguyễn Hải Quân 13/08/2022

Bạn đang tham khảo tin đăng mua bán đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng, tại website "Vnproperty.org trang thông tin dự án, mua bán bất động sản Việt Nam.

Bạn đang xem tin rao mua bán đất Bảo lộc tại website Vnproperty.org

Nội dung bài viết

- Tin đăng mua bán đất Bảo Lộc

- Thông tin về thành phố Bảo Lộc

- 6 yếu tố thu hút nhà đầu tư

- Danh sách dự án đất nền Bảo Lộc

- Lưu ý khi mua bán nhà đất

- Dịch vụ giấy tờ về nhà đất

- Liên hệ & kí gửi nhà đất

Tin đăng mua bán đất Bảo Lộc


Chủ gửi bán lô đất tại hẻm 23 Trần Quý Cáp, xã Đambri, thành phố Bảo Lộc

Diện tích 500m2 ( mặt tiền đường 10m dài 50m), thế đất bằng phẳng, dân cư sinh sống đông đúc

Phía trước đường nhựa, có lòng đường rộng 6m. Cách chợ khu 6 (phường 2) chỉ vài phút di chuyển

Giá bán: 3,8 Tỷ (còn thương lượng)

Liên hệ: 0344990000 (Gặp Tâm)

Ảnh thực tế chụp tại 500m2 đất cần bán, mặt tiền hẻm 23 trần Quý Cáp, xã Đambri, thành phố Bảo Lộc


Cần bán đất Bảo Lộc, tại hẻm 71 Trần Nhật Duật, xã Đambri, thành phố Bảo Lộc

Diện tích 219m2 ( mặt tiền đường 10m dài 22m, đã có 100m2 đất thổ cư), thế đất hơi thoải, view từ trên cao thoáng mát.

Phía trước đường bê tông có lòng đường rộng ~5m.

Giá bán: 2 Tỷ 200 triệu (thương lượng nhẹ)

Liên hệ: 0344990000 (Gặp Tâm)

ảnh chụp thực tế 219m2 đất Bảo Lộc, tại hẻm 71 Trần Nhật Duật, xã Đambri, thành phố Bảo Lộc


Bán đất mặt tiền đường Mạc Thị Bưởi, xã Lộc Thanh, thành phố Bảo Lộc

Diện tích: ~980m2 ( ngang 10m dài 98m, có sẵn 100m thổ cư), Đất bằng phẳng, dân cư đông đúc.

Tại số 32 Mạc Thị Bưởi, cách đường Đoàn thị điểm 700m.

Giá: 3 tỷ 950 triệu (buông sổ)

Liên hệ: 0344990000 (Gặp Tâm)

Ảnh thực tế đất bảo Lộc cần bán, điện tích 980m2 đất mặt tiền đường Mạc Thị Bưởi, xã Lộc Thanh, thành phố Bảo Lộc

Thông tin về thành phố Bảo Lộc

Thành Phố Bảo Lộc, là một trong hai thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng, vùng Tây Nguyên, Việt Nam. (có tên cũ: B'Lao theo tiếng của người Cơ Ho). Về mặt phát triển và kinh tế, chỉ đứng sau thành phố Đà Lạt.

Nơi đây được ví như cửa ngõ giao thương hàng hoá của tỉnh Lâm Đồng, khi cắt ngang 2 tuyến đường Quốc Lộ là: Quốc lộ 20 (Ql20) và Quốc lộ 55 (Ql55).

Thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng), có tổng cộng 11 đơn vị hành chính cấp "phường,xã" bao gồm 6 đơn vị cấp phường: phường 1, phường 2, phường Lộc Sơn, phường Lộc Phát, phường Lộc Tiến, phường B'Lao. và 5 đơn vị cấp xã như : xã Đại Lào, xã Đamb'ri, xã Lộc Nga, xã Lộc Thanh, xã Lộc Châu.

Vị trí địa lý

 • Phía tây nam giáp huyện Đạ Huoai.
 • Các phía còn lại giáp huyện Bảo Lâm.

 • Bảo Lộc nằm trên tuyến Quốc lộ 20, tính từ trung tâm TP Bảo Lộc Lâm Đồng, thì nơi đây chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 193 km đường bộ về hướng Tây Nam, theo tuyến quốc lộ 20. Và chỉ cách thành phố Đà Lạt 110km, và cách thành phố Phan Thiết chỉ 121 km nếu đi theo tuyến Ql55.

  Bảo Lộc nằm trên tuyến Quốc lộ 20, tính từ trung tâm TP Bảo Lộc, thì nơi đây chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 193 km đường bộ về hướng Tây Nam, theo tuyến quốc lộ 20. Và chỉ cách thành phố Đà Lạt 110km, và cách thành phố Phan Thiết chỉ 121 km nếu đi theo tuyến Ql55.


  6 yếu tố thu hút nhà đầu tư đất nền Bảo Lộc

  Sau đây "VnProperty.org" xin thống kê ngắn gọn, 6 yếu tố giúp thị trường mua bán đất nền Bảo Lộc, có sức hút lớn với nhà đầu tư.

  1. Lợi thế từ thiên nhiên

  Thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng, nằm trong vùng khí hậu ôn đới mát mẻ quanh năm, do nằm trên độ cao 800m so với mực nước biển. Nơi đây có khí hậu khá tương đồng với thành phố du lịch Đà Lạt. Nhiệt độ trung bình chỉ giao động từ 21°C tới 22°C, Nóng nhất nhất cũng chỉ ở mức 27,4°C. thời điểm lạnh nhất trong năm khoảng 16,6°C.

  Sở hữu khí hậu mát mẻ, lại chiếm phần lớn diện tích là rừng nguyên sinh, hoang sơ chưa bị khai phá, địa hình nhiều đồi núi, sông hồ thác nước. Đáp ứng đủ các tiêu chí về nghỉ dưỡng sinh thái, tạo nên một nét riêng biệt khó quên khi ghé qua.

  Ngoài ra Bảo Lộc còn được cộng hưởng bởi xu thế "bỏ phố về vườn" của những năm gần đây. Cũng nhờ đó mà thị trường bất động sản Bảo Lộc trở nên nhộn nhịp với hàng loạt dự án đất nền Bảo Lộc, mang xu hướng nghỉ dưỡng, sinh thái nổi lên khắp thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng).

  Sở hữu lợi thế từ thiên nhiên, khí hậu lại cộng hưởng cơ hội từ xu hướng bỏ phố về vườn, giúp thị trường mua bán nhà đất Bảo Lộc, tiềm năng hơn có sức thu hút với nhà đầu tư đất nền nghỉ dưỡng

  2. Tiềm năng phát triển du lịch

  Thành phố Bảo Lộc, nằm trong vùng có khí hậu mát mẻ, lại chiếm phần lớn là rừng bảo tồn thiên nhiên, hoang sơ lại nhiều thác nước, hồ lớn, nơi đây cũng là địa điểm du lịch không kém gì so với Tp Đà Lạt.

  Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái tại Bảo Lộc

  Bảo Lộc là một “vùng đệm” khá quan trọng để phát triển về mảng du lịch của tỉnh Lâm Đồng. Cùng với các huyện phía Nam, Bảo Lộc đang phát huy vai trò, lợi thế của vùng cửa ngõ đón du khách đến với tỉnh Lâm Đồng.

  Nhờ vào vị trí đắc địa sở hữu lợi thế phát triển kinh tế - Du lịch, trong thời gian gần đây Bảo Lộc trở nên sôi động với hàng loạt "ông lớn địa ốc", tham gia và phát triển dự án đất nền, khu du lịch sinh thái….

  Điển hình như Khu du lịch ĐamB'ri nổi tiếng với thác nước hùng vĩ cao 57m và các cánh rừng nguyên sinh cổ thụ và hoang sơ, đây là nơi có thể thư giãn, nghỉ dưỡng hay cắm trại …. Trong những năm gần đây thác Đamb'ri có nhiều bước đột phá mới do có nguồn đầu tư từ công ty Tâm Châu, sau khi công ty du lịch thác ĐamB'ri được cổ phần hoá. Từ những năm 2010, máng trượt dài nhất Đông Nam Á được chính thức ra mắt tại ĐamB'ri, tạo bước đột phá mới cho ngành du lịch Bảo Lộc.


  3. Khả năng kết nối giao thông

  Ngoài ra phát triển về khả năng kết nối giao thông, giao thương hàng hoá mới là yếu tố chính để thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bảo Lộc trong thời gian tới.

  Khả năng kết nối giao thông tại bảo lộc, tiềm năng nhờ tuyến cao tốc dầu giây - bảo lộc - liên khương

  Điển hình như phát triển về các giao thông đường bộ: cao tốc Dầu Giây - Tân Phú - Bảo lộc - liên khương, khi hoàn thành sẽ mở cánh cửa giao thương hàng hoá mới cho thành phố Bảo Lộc (lâm đồng). giúp dễ dàng kết nối với thành phố HCM và các tỉnh đồng bằng Đông Nam Bộ.

  Cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc - Liên Khương, sẽ trở thành tuyến đường có ý nghĩa quan trọng, đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch, giao thương hàng hoá ngày càng tăng cao. Rút ngắn thời gian đi lại từ Tây Nguyên về thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ, đồng thời góp phần giảm tải ùn tắc giao thông trên Quốc lộ 20.


  4. Xây dựng và Phát triển thành đô thị loại II

  Theo đề án quy hoạch và phát triển Tp Bảo Lộc và các vùng phụ cận. Năm 2020 Bảo Lộc đã đáp ứng đủ các tiêu chí để trở thành đô thị loại II, và đang hướng tới là đô thị trung tâm phía nam tỉnh Lâm Đồng.

  Ảnh minh hoạ, xây dựng và phát triển Bảo lộc thành đô thị loại 2

  Hiện nay tỉnh Lâm Đồng đang quy hoạch và phát triển thành phố Bảo Lộc, thành khu vực cốt lõi đô thị.

  Trong giai đoạn đầu, thành phố sẽ phát triển về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông để thu hút đầu tư.

  Nhờ những chính sách thúc đẩy phát triển của tỉnh, thành phố Bảo Lộc cũng đang có sự chuyển mình, biểu hiện rõ nhất là thị trường mua bán nhà đất Bảo Lộc. Tạo được sức hút lớn với nhà đầu tư nhờ khả năng kết nối giao thông, và cơ sở hạ tầng của thành phố.


  5. Thời điểm thích hợp để đầu tư

  Trong thời điểm này, tuy giá đất tại thành phố Bảo Lộc đã tăng đều trong nhiều năm nhưng vẫn còn khá thấp ở thời điểm hiện tại….

  Thời điểm thích hợp để đầu tư bất động sản Bảo lộc, tuy giá đất đã tăng nhưng vẫn còn khá thấp

  Theo các chuyên gia, sở dĩ Bảo Lộc trở thành "Lãnh Địa" mới của các tập đoàn lớn là vì tiềm năng về tăng trưởng lợi nhuận. Dù đã có biến động gia tăng giá đất, nhưng giá đất nền bảo lộc cũng chỉ giao động ở mức 10 triệu/m² đến 15 triệu/m2 tại các khu vực cận trung tâm.

  Nắm bắt lợi thế đó, thị trường mua bán đất Bảo Lộc, trở thành điểm đến lý tưởng của những dự án đất nền, nhà phố, thậm chí là những dự án bất động sản nghỉ dưỡng, sinh thái , với quy mô lớn. Góp phần hình thành cộng đồng dân cư sinh thái, và văn minh trong tương lai.


  6. Không bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

  Theo khảo sát từ nhiều năm trước đây xu hướng bỏ phố về vườn đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng chưa phát triển mạnh mẽ thành phong trào.

  ảnh minh hoạ thị trường bất động sản Bảo lộc, không bị ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch covid-19, mà lại được cộng hưởng nhờ xu hướng bỏ phố về vườn

  Tuy nhiên sau khi đại dịch Covid-19 xảy ra, gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày, lại diễn ra phức tạp hơn tại các thành phố lớn, nơi tập chung đông dân cư, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị trường mua bán nhà đất tại các thành phố lớn, nhưng đây lại là cơ hội cho thị trường bất động sản vùng ven. Nhờ đó thị trường đất nền Bảo Lộc cũng được nhiều người biết đến.

  Ngày nay ngoài yếu tố mua bất động sản chỉ để đầu tư ra, thì nhu cầu tìm mua nhà vườn, nghỉ dưỡng, chỉ đơn giản là để ở ẩn trách dịch cùng gia đình ngày càng tăng. Trong xu thế đó, thị trường bất động sản Bảo Lộc vươn lên mạnh mẽ, với lợi thế có khí hậu mát mẻ dễ chịu, lại sở hữu vị trí gần với các thành phố HCM và các tỉnh đồng bằng Đông Nam Bộ.


  Danh sách dự án đất nền Bảo Lộc

  Danh sách một số dự án, đang mở bán đất nền Bảo Lộc. Góp phần tạo cơ hội thị trường bất động sản Bảo Lộc, trở nên nhộn nhịp và sôi động trong thời gian vừa qua.

  Dự án Nam Phương City

  Nam Phương City là một trong những dự án đất nền toạ lạc tại phường Lộc Phát, là một trong số ít dự án có vị trí gần với trung tâm thành phố Bảo Lộc.

  Sở hữu vị trí trung tâm, dân cư sinh sống và buôn bán sầm uất, lại gần các tiện ích xung quanh như chợ, trường học…. Nam phương City được nhiều nhà đầu tư, người dân chọn làm nơi để sinh sống và gắn bó lâu dài.

  Hình ảnh dự án khu dân cư, đất nền, nhà phố Nam Phương City Bảo Lộc

  Dự án Bảo Lộc Capital

  Bảo Lộc Capital là một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ hiện đại, giá hợp lý, có tiềm năng sinh lời cao…. Toạ lạc ngay cửa ngõ khu công nghiệp Lộc Sơn, đối diện bến xe Đức Long một trong những địa điểm giao thương hàng hóa lớn nhất Bảo Lộc

  Hứa hẹn đây sẽ là một dự án mang lại cơ hội tiềm năng về phát triển, và tạo sức hút lớn tới các nhà đầu tư bất động sản Bảo Lộc.

  Hình ảnh dự án đất nền khu dân cư Bảo Lộc Capital

  Dự án Bảo Lộc Golden City

  Bảo Lộc Golden City là một trong những dự án đất nền, đã hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông, pháp lý, tiện ích nội khu…. Dự án có vị trí tại "trung tâm" phường Lộc Phát, Tp Bảo Lộc Lâm Đồng.

  Dự án mang đến cho khách hàng một khu dân cư phức hợp, đầy đủ chức năng: khu dân cư cao cấp, thương mại, trường học, khu vui chơi, thể dục thể thao, công viên nội khu….

  Hình ảnh dự án đất nền Bảo Lộc Golden City

  lưu ý khi mua bán đất nền

  Có nên mua đất Bảo Lộc hay không?. khi tham gia mua bán đất Bảo Lộc cần lưu ý gì?

  Những lưu ý trước khi tham gia mua bán nhà đất Bảo Lộc Lâm Đồng

  Dù tiềm năng phát triển cao, nhưng nơi đây cũng không tránh khỏi những biến động ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường. Một trong số đó chính là tình trạng lợi dụng sức hút của thị trường để trục lợi, điển hình như các chiêu trò thổi phồng giá đất, hay mời chào những lô đất chưa được cấp phép, đất san gạt phân lô trái phép…. Gây ra nhiều vấn đề cũng như rủi ro, tranh chấp nhà đất…, làm ảnh hưởng tiêu cực đối với thị trường nhà đất tại Bảo Lộc.


  Dịch vụ về giấy tờ nhà đất

  Dịch vụ nhận làm hồ sơ liên quan đến giấy tờ, hợp đồng mua bán nhà đất Bảo Lộc – Chúng tôi chuyên giải quyết các vấn đề về giấy tờ nhà đất tại khu vực thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng.

  Bao gồm các dịch vụ sau:

  - Dịch vụ về đo đạc nhà đất

  - Dịch vụ tách sổ, gộp thửa Bảo Lộc

  - Dịch vụ chuyển đổi Thừa kế Bảo Lộc

  - Dịch vụ liên quan đến chuyển nhượng

  - Và các vấn đề về nhà đất khác…

  Liên hệ 02633.919.898 để được tư vấn 24/7 (Mọi vấn đề về nhà đất Bảo Lộc A-Z)


  Liên hệ

  Liên hệ tư vấn, ký gửi nhà đất

  Liên hệ tham khảo thị trường nhà đất, hay ký gửi nhà đất ở thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng.

  Nhận tìm đất theo yêu cầu (đất Bảo Lộc View Hồ, đất trung tâm, đất Bảo Lộc giá rẻ…), phù hợp với điều kiện về tài chính, và mục đích sử dụng đất.

  Đóng góp nội dung, Quảng cáo

  Để nâng cao trải nghiệm người dùng về nội dung, chúng tôi luôn tiếp nhận những ý kiến đóng góp, hay khiếu nại….

  Hoặc bạn cũng có thể liên hệ quảng cáo bài viết trên website….

  Ảnh đại diện
  Nguyễn Hải Quân
  Quản trị viên website "VnProperty.org"

  Bạn đang xem: Bán đất Bảo Lộc | 6 yếu tố "thu hút" nhà đầu tư đất nền đổ về Bảo Lộc
  0
  0 0₫ Đóng
  Ảnh
  Sản phẩm
  Giá
  Số lượng
  Tổng
  Xóa

  Tạm tính: 0₫

  Tổng cộng: 0₫